Tin tức

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018


        Kính thưa các quý vị đại biểu! Kính thưa các quí vị Đại diện cha mẹ học sinh! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các CB-NV nhà trường! Các em học sinh thân mến!


Chi tiết

Xem chi tiết...
 
Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018 trường THPT Đông Thụy Anh


        Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả dân tộc đón chào ngày Tết độc lập lần thứ 72, hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thực hiện sự chỉ đạo của sở GD&ĐT Thái Bình, ngày 05 tháng 09 năm 2017 trường THPT Đông Thụy Anh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 – 2018.


Chi tiết

Xem chi tiết...
 
THÔNG BÁO VỀ SỰ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VÀ TÀI KHOẢN DÙNG THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG THÍ SINH-XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG


        Sáng ngày 9/7/2017, Bộ GD&ĐT đã có sự thay đổi về địa chỉ và tài khoản dùng cho thử nhiệm thay đổi nguyện vọng thí sinh, theo đó: 1. Đối với thí sinh: - Truy cập vào website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn - Thí sinh sẽ đăng nhập bằng: Số CMND - Mật khẩu: Mật khẩu để đăng nhập Hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trường hợp đã thay đổi mật khẩu sau khi được cấp thì dùng mật khẩu đã thay đổi. Nếu thí sinh quyên mật khẩu thì đến ĐTN để xin cấp lại. 2. Đối với ĐIỂM TIẾP NHẬN - Truy cập vào website http://10.30.144.21:8080 - Tên đăng nhập: Là tên đăng nhập mà các điểm tiếp nhận vẫn sử dụng để truy cập hệ thống - Mật khẩu: MẬT KHẨU LÀ MẬT KHẨU CỦA ĐIỂM TIẾP NHẬN ĐÃ ĐƯỢC CẤP Các đ/c vẫn sử dụng tài liệu hướng dẫn chi tiết gửi kèm email lần trước. (Thay mặt Bộ GD thành thật xin lỗi!)
Xem chi tiết...